Thêm một kênh thông tin việc làm thêm cho thanh niên VN

Go down

Thêm một kênh thông tin việc làm thêm cho thanh niên VN

Bài gửi by nguyenhoahanam on Wed Apr 25, 2012 2:54 pm

Bạn đang tìm một công việc hay bạn đang lựa chọn những ứng viên phù hợp cho vị trí tuyển dụng của mình?
Chào mừng bạn đến với Website vieclamthem.mywork.vn. Website ra đời nhằm giải đáp nhu cầu tìm người - tìm việc của mọi người.

http://d.f9.photo.zdn.vn/upload/original/2012/01/05/13/41/13257456631992443440_574_0.jpg" alt="" />
Giao diện trang Vieclamthem.mywork.vn

vieclamthem.mywork.vn không phải là một website rao vặt việc làm. Đến với Vieclamthem.mywork.vn bạn có được những tiện ích :
Nếu bạn đang tìm việc:
* Bạn cần một công việc làm thêm?
* Bạn muốn số tiền kiếm được nhiều hơn hiện tại?
* Bạn sợ thời gian của mình bị lãng phí?
* Bạn đang tìm kiếm môt nơi để tạo dựng uy tín và khẳng định năng lực cho bản thân?

Vieclamthem.mywork.vn là nơi giúp các bạn thỏa mãn các nhu cầu đó. Với hơn 2000 việc làm mới mỗi ngày, có gần 10.000 việc làm cho người tìm việc, 160.000 hồ sơ ứng viên, với hơn 1000 CV mới mỗi ngày, vieclamthem.mywork.vn là nơi cung cấp những việc làm ngoài giờ, nơi giúp các ứng viên, những bạn trẻ, thanh niên Việt Nam mong muốn có thêm nguồn thu nhập, nơi chứng thực được khả năng và uy tín cho chính bạn.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng:
* Bạn cần nhân sự bổ sung nhưng lại chưa muốn thuê thêm người vào công ty?
* Bạn tìm kiếm một nguồn nhân lực chất lượng cao với chi phí thấp?
* Bạn muốn xác định được chất lượng của ứng viên trước khi thuê họ?

vieclamthem.mywork.vn đem lại sự đơn giản vấn đề nhân lực của nhà tuyển dụng. Với hơn 2000 tài khoản nhà tuyển dụng trên trang, hơn 10.000 lượt truy cập mỗi ngày, đến với Vieclamthem.mywork.vn nhà tuyển dụng được cung cấp nguồn lao động có năng lực và uy tín, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn được nhân viên từ vô số những ứng viên với chi phí hợp lý và lịch trình công việc được đảm bảo.
Mục đích của trang Vieclamthem.mywork.vn sẽ trở thành cầu nối giữa các ứng viên với nhà tuyển dụng, với tham vọng kết nối các bạn trẻ Việt Nam trên con đường định hướng và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Hãy đến với Vieclamthem.mywork.vn bạn sẽ cảm nhận được thế nào là một “cầu nối” hoàn hảo.
Để biết thêm chi tiết về trang việc làm thêm, vui lòng tham khảo tại địa chỉ website vieclamthem.mywork.vn hoặc liên hệ Cổng thông tin Việc làm Thanh niên Việt Nam ( MyWork.vn)
Email: hoptac@mywork.vn
Mobile: 098 892 8899
Giới thiêu vài nét về trang Vieclamthem.mywork.vn

Vieclamthem.mywork.vn là trang trực thuộc MyWork - Cổng thông tin Việc làm Thanh niên Việt Nam hoạt động dưới sự bảo trợ của Đề án 103 TTCP về "Hỗ trợ Thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015" theo quyết định số 103/2008/QĐ-TTg và TWĐoàn TNCS . Với chức năng là cầu nối thiết thực giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việcvieclamthem.mywork.vn mong muốn trong thời gian tới sẽ cung cấp hàng ngàn công việc mỗi ngày cho các bạn trẻ, đồng thời sẽ cung cấp các thông tin thị trường lao động, kỹ năng tìm việc, làm việc, hướng nghiệp, lập nghiệp hữu ích cho người dùng.


nguyenhoahanam
Tân Binh
Tân Binh

Tổng số bài gửi : 1
Điểm Post Bài : 3
Registration date : 03/04/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết