KINH DOANH THEO MẠNG GIÚP HỌ TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ USD?

Go down

KINH DOANH THEO MẠNG GIÚP HỌ TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ USD?

Bài gửi by chienbinhmlm on Mon Jan 24, 2011 3:23 pm

Kinh Doanh Theo Mạng Đang Bước Vào Trào Lưu Mới

Khởi điểm từ 2010 trở đi, kinh doanh theo mạng sẽ tạo nên một làn sóng bùng nổ lớn toàn cầu và được gọi là làn sóng thứ 4. Một nhà kinh tế học đã nhận định rằng: Chỉ trong thời gian ngắn từ 2010 – 2015, Kinh doanh theo mạng sẽ tạo ra 10.000.000 triệu phú mới trên thế giới.
Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton nói:
Các bạn đang tăng cường sức mạnh cho đất nước và nền kinh tế của chúng ta không chỉ bằng cách phấn đấu cho thành công của chính mình mà còn bằng cách đề nghị cơ hội đến với nhiều người khác.
Nhà tài chính kiệt xuất Robert Kiyosaky, tác giả của bộ sách nổi tiếng Cha Giàu, Cha Nghèo đã làm thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới đã nói:
Kinh doanh theo mạng mang đến cho mọi người cơ hội với rủi ro và cam kết tài chánh ở mức rất thấp để xây dựng tài sản, tạo ra thu nhập cho bản thân và đạt được sự giàu có to lớn. “Nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa, thay vì xây dựng hệ thống kinh doanh theo phong cách cũ, Tôi sẽ bắt đầu xây dựng một hệ thống trong kinh doanh theo mạng.”
Tuy nhiên có một thực tế là rất nhiều người tham gia vào kinh doanh theo mạng đã bỏ cuộc
do không có kiến thức, do mắc phải những sai lầm, do không biết cách làm sao có thể đi đến đỉnh cao của kinh doanh theo mạng.
Chính vì vậy, một chương trình đặc biệt có tên ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG sẽ giúp đỡ cho bạn.
Một chương trình chỉ 3 ngày giúp bạn có sự chuyển đổi đột phá, được hướng dẫn bởi những người giỏi nhất và thành công nhất trong nghề kinh doanh theo mạng tại Việt Nam
thay vì phải bỏ ra từ 5 – 6 năm trả giá cho những sai lầm để có được kinh nghiệm thì bạn chỉ cần bỏ ra có 3 ngày để nắm được hết những bí quyết kinh doanh và kiếm được thu nhập thật sự.

Bạn sẽ học được gì trong chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH Kinh doanh theo mạng?
Nếu bạn muốn biết chơi Tennis và có thể chơi được thì bạn học ai cũng được, nhưng nếu bạn muốn chơi Tennis giỏi và muốn trở thành nhà vô địch Việt Nam, nhà vô địch Châu Á hoặc lớn hơn nữa là vô địch thế giới thì bạn cần học ai? Vâng bạn cần học người giỏi nhất thế giới trong môn thể thao này. Vậy muốn thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, bạn cần học ai? Bạn cần học từ những người giỏi nhất trong kinh doanh theo mạng.

Với chương trình này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người thành công nhất trong lãnh vực kinh doanh theo mạng tại Việt nam đào tạo cho bạn. Những người đang ở đỉnh cao của kinh doanh theo mạng và đã đạt được những thu nhập rất cao cùng những tưởng thưởng giá trị từ công việc kinh doanh này.

Xem thêm thông tin chi tiết tại website http://chienbinhmlm.com/
phía dưới đây.

____________________________________________

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG - Một chương trình chỉ 3 ngày giúp bạn có sự chuyển đổi đột phá, được hướng dẫn bởi những người giỏi nhất và thành công nhất trong nghề kinh doanh theo mạng tại Việt Nam. Vào Xem
http://chienbinhmlm.com/
http://facebook.com/chienbinhkinhdoanhtheomang
http://twitter.com/chienbinhmlm
http://chienbinhkinhdoanhtheomang.blogspot.com/
http://youtube.com/chienbinhmlm
http://picasaweb.google.com/chienbinhkinhdoanhtheomang

chienbinhmlm
Tân Binh
Tân Binh

Tổng số bài gửi : 3
Điểm Post Bài : 9
Registration date : 19/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết