Dịch vụ tư vấn du học singapore - cơ hội học bổng toàn phần

Go down

Dịch vụ tư vấn du học singapore - cơ hội học bổng toàn phần

Bài gửi by atnguyen on Fri Oct 01, 2010 11:10 pm

Trường Chính sách công Lý Quang Diệu thuộc ĐH Quốc gia Singapore tuyển ứng viên từ Việt Nam cho hai khóa học MPP và MPA. Hạn nộp hồ sơ ngày 31/1/2011. Trường cấp học bổng toàn phần cho các học viên ưu tú.
Trường chính sách công Lý Quang Diệu, thuộc đại học Quốc gia Singapore, được xếp hạng 30 trong các trường đại học trên thế giới và đứng thứ 3 trong các trường ở châu Á (QS World Rankings). Trường chuyên đào tạo đội ngũ các nhà lãnh đạo và những người hoạch định chính sách ở khu vực nhà nước và tư nhân, cho các quốc gia.

Trường có ba chương trình cao học và một chương trình tiến sĩ. Tất cả các chương trình đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy. Các chương trình cụ thể như sau:
Chương trình cao học về Chính sách công là chương trình hai năm cung cấp cho các sinh viên trẻ nền tảng vững chắc về nhận thức và các công cụ phân tích trong lĩnh vực quản lý, chính sách và kinh tế. Theo học chương trình này, sinh viên có thể đăng ký học bằng hai với các đối tác uy tín thuộc Mạng lưới Chính sách Công Toàn cầu như trường Columbia (SIPA), trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) và Siences Po (Paris). du học anh,du học ,du học anh quốc,du học úc,du học mỹ,du học singapore,du học new Zealand, du hoc phap .
Chương trình cao học và Quản trị Công MPA một năm giúp các cán bộ quản lý bậc trung rèn luyện kỹ năng phân tích và ra quyết định nhằm cải thiện hiệu quả công việc và chuẩn bị để tiếp nhận các vị trí quản lý và lãnh đạo.
Chương trình cao học về Quản lý Công một năm dành cho những người có kinh nghiệm quản lý và đang giữ các vị trí quản lý cao cấp. Chương trình sử dụng các phương pháp học tập dựa vào phân tích vấn đề, giúp học viên tiếp cận những kiến thức và thực tiễn mới nhất về chính sách công. Trong chương trình, sinh viên học một học kỳ tại trường đại học Harvard.
Chương trình tiến sĩ giúp học viên cải thiện khả năng và hiệu quả công việc thông qua việc trang bị cho học viên các khuôn khổ lý thuyết, phương pháp nghiên cứu và các công cụ phân tích khoa học về các vấn đề chính sách khác nhau. du hoc trung quoc , du hoc nhat ban, du hoc thuy sy , Tu van du hoc my.
Theo học tại trường, các sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế; Trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới; Lấy bằng hai từ các trường uy tín trên thế giới (ĐH Columbia, ĐH Tokyo, Sicences Po…) hoặc trường Luật, trường Kinh doanh thuộc ĐH Quốc gia Singapore và được tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại 7 trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Tới nay, hơn 80 học viên Việt Nam đã tốt nghiệp các khóa cao học và hơn 200 người khác tham dự các khóa học ngắn hạn tại trường trong khuôn khổ dự án đào tạo với Bộ Nội vụ và do Ngân hàng châu Á tài trợ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đang giữ các trọng trách trong các Bộ như Vụ trưởng Vụ Quan hệ Quốc tế, Bộ Tài Chính, Vụ phó Vụ Pháp chế, Bộ Công thương... Trung bình mỗi năm có khoảng 10 sinh viên Việt Nam nhận học bổng theo học tại trường. Tu van du hoc phap, Tu van du hoc Singapore, Tu van du hoc nhat, Du hoc autralia, Thong tin du hoc uc.
Tham khảo về trường tại http://www.spp.nus.edu.sg/

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.
Liên Hệ:
Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương
Hà Nội:
Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN
Điện thoại: (04) 35378311 Hotline: 090.2211.460
Email: info@tandaiduong.com.vn
Website: http://www.tandaiduong.com.vn


atnguyen
Tân Binh
Tân Binh

Tổng số bài gửi : 4
Điểm Post Bài : 10
Registration date : 16/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết