Hội thảo du học thụy sỹ - trường IHTTI

Go down

Hội thảo du học thụy sỹ - trường IHTTI

Bài gửi by atnguyen on Thu Sep 16, 2010 8:33 am

Thân mời Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi Hội Thảo du học do Công ty du học Tan dai duong
kết hợp với trường quản trị du lịch và khách sạn IHTTI tổ chức:
Chương trình hội thảo tư vấn du học trực tiếp trường quản trị du lịnh và khách sạn IHTTI:
Thời gian: Thứ 2, ngày 04/10/2010, 15h30 sáng.
Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Tư Vấn du học Tan dai duong
Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 35378311; Hotline: 0902211460
Cô Diandra Harris, đại diện tuyển sinh của trường quản trị du lịch và khách sạn IHTTI, Giám đốc phụ trách khu vực châu Á, sẽ giới thiệu về trường vào lúc 15 giờ 30’, Thứ Hai ngày 04/10/2010 tại văn phòng Công ty du học Tan dai duong, số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, HN. Du hoc trung quoc , Du hoc nhat ban , Du hoc thuy sy, Hoc bong du hoc trung quoc , Hoc bong du hoc nhat ban , Hoc bong du hoc thuy sy ,
IHTTI là một trong những trường đào tạo về ngành quản lý du lịch khách sạn hàng đầu bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ. Trường IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel cổ kính và sầm uất (Thành phố đại học), sống trong môi trường văn hóa Italy-Pháp, thuận lợi cho sinh viên khi tìm kiếm công việc thực tập.
Cơ sở vật chất dành cho học tập và giải trí hiện đại cùng hệ thống lớp học và phòng ở dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao cho tất cả sinh viên học tập tại trường.
Trong thời gian là 6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng trên thế giới với mức lương tối thiểu 2.400 CHF mỗi tháng.
Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường này sẽ nhận được song song hai bằng của trường IHTTI (Thụy Sĩ) và bằng đại học của trường đại học Derby (trường quản trị du học khách sạn hàng đầu tại Anh).
IHTTI đào tạo chương trình đại học 3 năm (do trường đại học Derby của Anh cấp bằng) với những chuyên ngành: Quản lý du lịch, khách sạn và sự kiện và chương trình sau đại học: một năm (dành cho những người hoàn thành xong bất cứ bằng đại học nào tại Việt Nam) hoặc dành cho những người muốn học về du lịch, khách sạn và sự kiện đã có kinh nghiệm thực tế.
Bên cạnh ngôn ngữ chính bằng tiếng Anh, sinh viên của IHTTI sẽ chọn một trong những ngôn ngữ để học song song: Pháp, Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha. Hoc bong du hoc , Hoc bong du hoc anh , Hoc bong du hoc uc , Hoc bong du hoc Canada , Hoc bong du hoc my , Hoc bong du hoc Singapore , Hoc bong du hoc newzealand , Hoc bong du hoc new Zealand
IHTTI là thành viên của tập đoàn SEG (Tập đoàn về đào tạo du lịch và khách sạn lớn và uy tín nhất Thụy Sĩ), sinh viên được hưởng tất cả quyền lợi từ SEG: Học bổng tiếng Anh, hệ thống hỗ trợ việc làm mang tính chuyên nghiệp cao, luân chuyển trong hệ thống SEG (nếu sinh viên yêu cầu).
Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu Chung minh tai chinh du hoc. Sinh viên có thể được đi lại trong khối châu Âu khá đơn giản.
|


atnguyen
Tân Binh
Tân Binh

Tổng số bài gửi : 4
Điểm Post Bài : 10
Registration date : 16/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết