rachgiablogshop.com hân hạnh được phục vụ các bạn

Go down

rachgiablogshop.com hân hạnh được phục vụ các bạn

Bài gửi by rachgiablogshop on Tue Mar 30, 2010 9:30 pm

rachgiablogshop.com cám ơn bạn đã ghé xem,

Những công việc cần thiết cuối cùng để có thể khai trương bán hàng online tại blog của mình với tên gọi là "Rạch Giá Blogshop" (RGBS) đã gần như hoàn thành, chỉ còn một số sản phẩm chưa nhập về kịp, nhưng không thể chờ lâu hơn, RGBS quyết định hoạt động từ hôm nay. Tên gọi đã gần như nói lên tất cả, một cửa hàng online trên blog, khu vực phục vụ chủ yếu là các bạn ở thị xã Rạch Giá, Rạch Sỏi (Kiên Giang), hàng bán sẽ được giao miễn phí, và bạn có thể trả trước hoặc trả khi nhận hàng, các bạn ở tỉnh thành khác khi mua thì mình sẽ chuyển hàng miễn phí qua đường bưu điện. Giai đoạn đầu blog chỉ có hơn 40 sản phẩm, chủ yếu là quà tặng, móc khóa, flashlight, nến điện tử, khung ảnh KTS, các loại đèn trang trí, đèn ngủ có hiệu ứng ánh sáng đẹp, máy nghe nhạc, các phụ kiện USB.... và sẽ thêm dần các sản phẩm mới, tập trung vào các sản phẩm quà tặng sáng tạo mới lạ, độc đáo, khó tìm mua ở VN(nếu có thì giá rất cao), mình sẽ cố gắng để bán các sản phẩm đó tới các bạn với giá tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm RGBS bán đều được giao hàng miễn phí khu vực thị xã Rạch Giá, Rạch Sỏi trong vòng 72 giờ kể từ khi bạn đặt mua, vì RGBS cần có 1 khoảng thời gian để xác nhận, chuẩn bị, đóng gói và phân công giao hàng tới địa chỉ bạn yêu cầu nên thời gian từ lúc bạn đặt mua đến lúc nhận được hàng có thể từ 1 - 72 giờ (Thời gian sau, khi RGBS hoạt động ổn định, sẽ rút ngắn thời gian giao hàng lại chỉ từ 24 hoặc 48 giờ ).

Các bạn ở tỉnh thành khác mình sẽ gửi hàng qua bưu điện miễn phí trong vòng 48 giờ tính từ khi đơn hàng của bạn được xác nhận đã thanh toán tiền

Riêng những sản phẩm mà bên cạnh giá bán có chữ "Đặc Trước", những sản phẩm này khi đặt mua bạn có thể phải chờ từ 13 - 25 ngày, và phải trả trước 10% giá trị, vì những sản phẩm này RGBS không nhập hàng sẵn, khi bạn muốn mua thì RGBS sẽ ứng trước toàn bộ tiền giúp bạn đặt mua từ nhà cung cấp nước ngoài rồi chuyển về nên hơi lâu và bạn phải trả trước 10% để đảm bảo giao dịch. Quá 30 ngày mà hàng vẫn chưa về kịp nếu bạn không muốn chờ tiếp thì RGBS sẽ hoàn trả lại bạn số tiền trên.


Cách mua hàng và thanh toán:

Cách mua hàng thanh toán online

Bạn có thể mua và thanh toán online bằng cách click vào nút thanh toán
bên cạnh giá sản phẩm để thanh toán trực tiếp qua hệ thống nganluong.vn(Hiện chấp nhận hầu hết các ngân hàng ở VN), trong form thanh toán bạn ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại rồi ấn thanh toán, mình sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất

Tôt nhất bạn nên thanh toán ofline, chuyển tiền từ ATM, hoặc chuyển bằng sms, internet banking sau đó sms cho mình như vậy bạn và mình đều không phải tốn phí cho nganluong.vn

Cách mua hàng thanh toán offline

Bạn nhắn tin hoặc gọi điện vào số 0988.990.665, hoặc email vào rachgiablogshop@yahoo.com với nội dung : "Mã SP*số lượng mua," sau đó RGBS sẽ liên hệ với bạn để xác nhận sản phẩm, số lượng, thành tiền, và cách thanh toán, nếu bạn mua thêm sản phẩm khác thì mỗi SP cách nhau dấu phẩy (,), ví dụ "LF298W * 1, LF017G*2" tức mua một SP mã LF298W và 2 SP mã LF017G.

Thanh toán và giao hàng

Nếu bạn ở Rạch Giá, Rạch Sỏi, nhân viên RGBS sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn rồi nhận tiền.
Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, vui lòng chuyển tiền vào 1 trong 3 TK sau: Tên chủ tài khoản: Quách Vĩnh Quang

Vietcombank chi nhánh Rạch Giá: 0091.000.122.158
Đông Á chi nhánh Rạch Giá : 010.234.1109
Sacombank chi nhánh Rạch Giá: 07.000.515.2605

RGBS miễn phí tiền cước gửi hàng thông thường qua bưu điện sau khi đã xác nhận thanh toán, nếu bạn muốn chuyển phát nhanh vui lòng trả thêm 10.000đ, và chỉ 10.000đ thôi nếu số phí gửi đến địa chỉ của bạn vượt quá 10.000đ hoặc bạn mua nhiều sản phẩm thì cũng chỉ phải trả duy nhất 10.000đ.

Cám ơn bạn đã xem !
=====================================
Danh sách các sản phẩm của RachGiaBlogShop


============================================
Hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất có thể
email: info@rachgiablogshop.com - ĐT: 0988.990.665
website: rachgiablogshop.com - RachGiaBlogShop Team
==========================================================

rachgiablogshop
Tân Binh
Tân Binh

Tổng số bài gửi : 1
Điểm Post Bài : 3
Registration date : 30/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết