Tớ ghét cậu, thật đấy!

Go down

Tớ ghét cậu, thật đấy!

Bài gửi by tctinhoc_k05_07 on Fri Oct 16, 2009 10:13 am


Tớ ghét cậu, lúc nào cậu cũng kêu tớ là hậu đậu, thế nên tớ mới hậu đậu thật đó.
Người đâu ăn nói thiêng phải biết. Hôm trước vừa sáng ra đã đụng mặt cậu, cậu không chào hỏi gì đã: "Hậu đậu!" .
Thế là sau câu đó chẳng biết sao tớ đang đi thì bước hụt, rơi luôn cái bánh nóng hổi vừa mua. Tệ thật!
Còn cái hôm giờ thể dục, tớ bị ngã, cậu không thèm an ủi thì thôi, lại còn kêu tớ 'hậu đậu". Tớ làm rơi quả cầu, tự dưng hai đứa bạn cùng xông vào, ý đồ ăn cắp! Tớ dẫm vô chân nó nên hai đứa cùng ngã, cậu còn mắng "Tại cậu dẫm vô chân nó còn gì" - "Tại nó để chân đúng tầm tớ dẫm" - "Nó để chân đó trước, cậu dãm chân nó" - "Ai bảo nó không biết mà tránh'...Tớ cãi ngang, còn cậu thì sau một hồi cãi nhau với một đứa ngang ngạnh như thế thì lúc nào cũng bảo "Đằng nào cũng nói được à?" (hihi!)
Tớ ghét cậu, cậu không bênh vực tớ khi tớ bị tụi nó trêu, thằng Hùng béo lớp cậu suốt ngày trêu tớ là "Chổi!" vì mái tóc hơi special của tớ. Cậu cũng chỉ đứng cạnh tủm tỉm cười. Sao cậu không xông vào đánh cho nó một trận tưng bừng khói lửa như trong truyện tranh í. Suốt ngày đọc truyện mà không biết ứng dụng vào thực tế à? Lúc nào cũng tâm niệm "Practice make perfect" thế mà...Nghĩ thì dễ làm thì khó à? Chán cậu quá!
Tớ ghét cậu, cậu chẳng bao giờ chủ động gọi điện cho tớ. Khi tớ gọi thì lại uể oải "Tớ buồn ngủ lắm!", mặc dù tớ thừa biết cậu đang chơi game.
Đồ vô tâm! Nói chuyện được có một hồi (thực ra là mấy hồi !) thì cậu đã kêu ca "Biết mấy số rùi không? 4 số 3 rồi đấy!" Mới nói được có 33 phút 33 giây. Một lúc sau lại tiếp tục "Biết mấy số rùi không? 4 số 6 rùi đó? Hay để 4 số 9 cho nó đẹp nhể?"...Rõ ghét cậu, gọi cho người ta thì không gọi, để con gái mất tiền mà hông bít ngượng.
Tớ ghét cậu, trưa nào cũng đi sau người ta, lúc tớ chuẩn bị qua đường, vừa quay lại thì thấy cậu, giật cả mình, tí nữa thì ngất (yếu tim mà). Cứ thỉnh thoảng lại...rình người ta ở cái ngõ khuất khuất, vừa thấy tớ đi qua thì "Hù" cho một phát...Lúc đó chỉ muốn véo tai, hay động chân động tay với cậu, nhưng thấy mắt cậu chớp chớp: "Người ta quý mới đùa vậy mừ..!" nên lại thôi...Khôn thế cơ!
Tớ ghét cậu, cậu chẳng bao giờ tiết lộ tí ti gì về điểm số của cậu cho tớ, chỉ khi nào tớ có thông minh bảo là "Văn tớ bị 8,5" thế là cậu mới lỡ miệng "Eo, bằng tớ!".Còn tất cả những gì về lớp, trường, cậu chỉ trả lời với một câu duy nhất "Không biết".
Chịu cậu luôn, học giỏi mà giấu tài. Lúc nào cũng giấu bạn bè, lại còn bạn thân nữa mà cũng không nói, khi nào buồn cũng cố mà cười, cười một cách méo mó trông ghét làm sao...chẹp chẹp!
Tớ ghét cậu, tớ ghét cậu lắm, hình như ngày nào gặp cậu tớ cũng phải nói câu đó.
Và tớ ghét nhất là khi tớ bảo "Tớ ghét cậu!" cậu lại đáp trả "Ghét của nào trời trao của nấy!"...
Ui!, cậu biết tớ ghét cậu thế nào không?
Nguyễn Phương Linh (hà Nội)
hjhj,hjhj thu'o'ng thu'c jui nha...hy

_________________
K0n gáj thân vớj k0n traj từ ngày xửa ngày xưa, khj k0n traj kòn là một thằng nhók kởj trần ch0ạy hùng hục ngoàj sân bóng gjữa trưa nắng chang chang.
Kòn k0n gáj lúc lắc tóc ngắn, miệng vừa ljếm kem vừa trề môi dè bj~u ...“Ông đá dở òm!”.

http://leesang.tk

http://leesang.tk
avatar
tctinhoc_k05_07
Level 4_5
Level 4_5

Tổng số bài gửi : 1321
Age : 29
Đến từ : Vùng Quê Xa
Điểm Post Bài : 1574
Registration date : 02/12/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết